BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bà con hãy gửi các câu hỏi, thắc mắc để các Bác sỹ 12/5 giải đáp nhé...

BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyen thi thu dong » Thứ sáu 05 Tháng 9 2008 5:40 am

các anh bác sỹ 12/5 ơi cho em hỏi:
" em có một chị quen thường xuyên đâu ở ngực, chị đã đi khám nhiều nơi vào tận sài gòn để khám nhưng các bác sỹ trong đó nói không có gì nhưng chị vẫn sợ triệu chứng của chị : đau ngực nhưng đâu sơ sơ chứ không đâu nhiều, nhưng thường xuyên đau, tay chân chỉ hơi tê, chỉ cũng chưa có con năm nay chỉ 38tuổi rồi chỉ nghe mọi người nói dễ bị ung thư vú khi có triệu chứng tê tay chân. các anh có thông tin gì về bác sĩ trong sài gòn có thể cho em biết được không và tình trạng của chỉ như thế có đáng lo k? (vì 08/9 này chỉ vào khám lại trong kia nhưng không biết bác sĩ nào là chuyên về khoa này,chỉ nghe mọi người giới thiệu là bác sỹ mạnh hùng nhưng chỉ liên lạc không đươc)
nguyen thi thu dong
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ bảy 31 Tháng 5 2008 7:22 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi hongdaoicd » Thứ sáu 05 Tháng 9 2008 6:26 am

Cái vụ này thì phải nhờ đến các bác sỹ của 12/5 rồi, nhờ các bác giúp vậy, nhanh lên nhé :-k :-k
hongdaoicd
Mod
Mod
 
Bài viết: 542
Ngày tham gia: Thứ bảy 20 Tháng 5 2006 5:36 am
Đến từ: HÒA CƯỜNG NAM - HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi Soi nho » Thứ sáu 05 Tháng 9 2008 11:56 am

Mình không phải chuyên sâu về lãnh vực này, nhưng kiến thức đa khoa của mình cũng tư vấn cho bạn được chút ít :
Bạn cần đưa người quen của bạn đi khám Khoa Sản hoặc khoa Ngoại ở các BV thuộc ĐN cũng được.
- Khoa Sản : sẽ khám vú (sờ nắn tìm khối u) và qua siêu âm vú: sẽ đo được kích thước khối u. (Bạn có thể khám BS Thành ở BV Bình Dân đường NTMK) và tìm hạch (nếu nghi ung thư) ở hai bên sườn. Nếu có khối u, Bs sẽ cho chỉ định bn đi sinh thiết. Khi BS ở khoa xét nghiệm (có thể đi PM tư BS Ngữ) cho kim vào khối u chọc dò lấy dịch và xét nghiệm mới chẩn đoán xác định được là u lành tính hoặc u ác tính (ung thư) hay không. Khi đó sẽ có hướng điều trị.
+ T/h nặng : đã nổi hạch hai bên nách và di căn thì không cần.
- Đôi khi rối loạnTK thực vật, hoặc đau TK liên sườn cũng làm tê tay, đau ngực....
- Điều quan trọng là trấn an bn về tinh thần, càng lo lắng thì càng bị nặng hơn.
Theo mình, phương pháp rẻ tiền mà nhanh nhất để muốn biết có bị ung thư vú hay không là đi siêu âm ở PM tư Bs khoa Sản, hoặc siêu âm 3 chiều ở Bs Tuấn(đối diện chéo BV ĐN).
Soi nho
 
Bài viết: 88
Ngày tham gia: Chủ nhật 10 Tháng 2 2008 10:30 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi levanhung » Thứ sáu 05 Tháng 9 2008 4:23 pm

Bạn mô tả triệu chứng sơ sài như vậy thì làm sao trả lời được. Nhưng có đi khám rồi mà BS nói không có gì thì yên tâm rồi. Đau ở ngực hay tê ở tay thì có rất nhiều lý do, có thể do có 1 khối u, đau do cơ, do các dây thần kinh, do hạ Calci máu, do nguyên nhân tâm lý, do bệnh ở tim, phổi, mạch máu, mạch vành ... Bạn không cho biết đã làm các xét nghiệm hay thủ thuật gì rồi để tìm nguyên nhân. Nếu sợ bị u ở vú thì có thể đi khám ở các BS sản phụ khoa, người ta sẽ sờ nắn để tìm khối u nếu có, cái này thì tự làm cũng được, ngoài ra còn có siêu âm vú, chụp hình vú, hoặc nếu các cô chưa chồng ngại thì có thể đi xét nghiệm máu, xét nghiệm chất chỉ điểm khối u vú có độ nhạy trên 95% là "CA 15-3", có thể xét nghiệm tại khoa Hóa sinh Bệnh Viện C; nếu giá trị tăng trên bình thường (>35U/ml) thì có thể xác định chắc chắn là có u vú.
Nói chung, phụ nữ ở độ tuổi trên 35 nên có những đợt khám phụ khoa định kỳ, ở phụ nữ tỉ lệ ung thư cổ tử cung cao hơn ung thư vú, khám định kỳ nên có siêu âm vú, nếu có điều kiện thì có thể kiểm tra thêm xét nghiệm máu các chất "CA 15-3" ( chỉ điểm khối u ở vú ); "CA 125" ( chỉ điểm khối u ở buồng trứng ).
levanhung
 
Bài viết: 131
Ngày tham gia: Thứ hai 15 Tháng 5 2006 10:15 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi hongdaoicd » Thứ bảy 06 Tháng 9 2008 2:17 am

Có thế này thì các bác sỹ nhà ta mới thường xuyên vào chuyên mục này, xin chân thành cám ơn các bạn soinho, LVH các bạn cho một tràng =D> =D> =D> nào
hongdaoicd
Mod
Mod
 
Bài viết: 542
Ngày tham gia: Thứ bảy 20 Tháng 5 2006 5:36 am
Đến từ: HÒA CƯỜNG NAM - HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyen thi thu dong » Thứ bảy 06 Tháng 9 2008 6:50 am

cảm ơn các anh chị nhiều. em sẽ khuyên chị bạn đừng lo nữa, và đã nói qua với chỉ những việt mà anh Hùng đã chỉ dẫn, chỉ nói có kiểm tra rồi tại TTSK bà mẹ và trẻ em, và bệnh viện trong sài gòn người ta nói có khối u nhưng u lành cho thuốc uống 3 tháng sau tái khám. nhưng chỉ lại có người quen đã từng bị như vậy ban đầu người ta cũng nói u lành rồi sau đó khám bác sĩ Chấn Hùng bảo là u ác và đã cắt một bên nên chỉ cứ sợ hoài, em đã khuyên chị là không sao nhưng chỉ vẫn lo sợ và đã quyết định ngày mai bay vào tphcm.ngày 9/9 chỉ đã đăng ký được bác sỹ chấn hùng
nguyen thi thu dong
 
Bài viết: 8
Ngày tham gia: Thứ bảy 31 Tháng 5 2008 7:22 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi Soi nho » Thứ bảy 06 Tháng 9 2008 7:44 am

nguyen thi thu dong đã viết:...và bệnh viện trong sài gòn người ta nói có khối u nhưng u lành cho thuốc uống 3 tháng sau tái khám

Nếu Bs ở Bv đã chẩn đoán là u lành thì không việc gì phải sợ cả. Vì t/h này gặp rất nhiều trong số bạn bè của chị đây. Một vài đứa thì uống thuốc theo đơn BS: Vitamine E, một vài đứa thì uống lá nữ hoàng cung (3 tháng sau tái khám) và lập gia đình có em bé là sẽ hết( Vì nguyên nhân là do các tuyến vú chưa được làm nhiệm vụ đó mà!).Có người bạn làm ở Bv DN cũng bị và nó đã điều trị xạ trị (chiếu tia)tại BV luôn, giờ đã có gd và có con bình thường. Cũng có hai đứa bạn sợ quá nên đã đi phẩu thuật(chỉ là một tiểu phẩu), bây giờ có em bé và bình thường.
Chị cũng có người bạn học cùng khối, cũng là dân ngành y và chồng là Bs, đã có gd và có 1 đứa con. Khi có đứa thứ 2 thì được Bs chẩn đoán là u vú ác tính. Người này đã có một khoảng thời gian dài suy sụp tinh thần nhưng sau đó khi bình tĩnh lại, cô ta vẫn sinh con và sau khi sinh xong thì hình như là không còn u ác tính nữa.
Tất nhiên nếu đã chẩn đoán là u vú ác tính thì nên phẩu thuật càng sớm càng tốt vì đề phòng nó di căn qua phổi, tim, dạ dày.... Xong cũng đừng vì nghe người này mách, người kia rỉ tai mà tự tiện đi phẩu thuật ở một cơ sở y tế không rõ ràng thì thật nguy hiểm. Không phải mọi khối u nào cũng có chỉ định phẩu thuật !
Theo mình biết ở SG có nhiều"cò" cho Bs lắm!
Hơn nữa việc cắt bỏ một bên vú (nếu là u ác tính đã lớn) sẽ để lại một chấn thương rất lớn về tâm lý cho người phụ nữ sau này!
Bạn nên khuyên người thân cần bình tĩnh và thận trọng trước khi quyết định.
Chúc người thân của bạn may mắn !
Soi nho
 
Bài viết: 88
Ngày tham gia: Chủ nhật 10 Tháng 2 2008 10:30 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi CONG CAPTAIN » Thứ bảy 06 Tháng 9 2008 2:27 pm

Chào Thu Đông,

Túm hết lại mọi dữ kiện mà em đưa ra có thể kết luận:
Chị em chắc chắn có 1 khối u ( ở vú )
Những việc cần làm thêm:
1- Chụp nhũ ảnh
2- Sinh thiết khối u
(1) VÀ (2) sẽ cho câu trả lời chính xác là u lành hay ác.
Chẩn đoán hiện tại là u lành dựa trên kinh nghiệm của người Bs khám cho chị em. Mà kinh nghiệm thì cũng có thể không chính xác hoàn toàn. Đó là lí do của người bạn của chị em.
Triệu chứng tê tay có rất nhiều nguyên nhân. Riêng vấn đề này anh có thể giúp chị em bằng cách khám trực tiếp và sẽ có câu trả lời chính xác. Nếu 08/09 này chị em vào thì liên lạc với anh theo số 0903 779 268.

Thân mến
Hình đại diện của thành viên
CONG CAPTAIN
Mod
Mod
 
Bài viết: 174
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 2:02 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi phuha » Thứ bảy 06 Tháng 9 2008 3:25 pm

Đông nhớ nói Chị liên hệ với BS Công ngày 8/9 nhé vì từ 10/9 Công bay ra Huế dự hội thảo rồi.
Cuộc sống là yêu thương....
Hình đại diện của thành viên
phuha
Site Admin
Site Admin
 
Bài viết: 1386
Ngày tham gia: Thứ hai 08 Tháng 5 2006 3:42 pm

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi levanhung » Chủ nhật 07 Tháng 9 2008 3:40 am

phuha đã viết:Đông nhớ nói Chị liên hệ với BS Công ngày 8/9 nhé vì từ 10/9 Công bay ra Huế dự hội thảo rồi.

Thông tin mới nhé, thế mà tớ chưa biết, may mà có mục này, ra Huế biết tay tớ nhé. \:D/ \:D/ \:D/
levanhung
 
Bài viết: 131
Ngày tham gia: Thứ hai 15 Tháng 5 2006 10:15 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ sáu 12 Tháng 9 2008 3:25 am

Các bác sỹ 12/5 ơi! Thanh có một người hàng xóm, năm nay đã 54 tuổi, vừa rồi chú ấy bị đau răng, đến Bệnh viện Quận Sơn Trà khám, B.sỹ khám và trả lời "Chiếc răng cuối cùng của hàm trên, có 3 chân, có thể chữa được, không nhất thiết phải nhổ đi vì rất nguy hiểm". Ông chú này vì đau quá nên đã đi đến B.sỹ Lộc - Bác sỹ nha có thể nói là giỏi nhất ở quận Sơn Trà; B.sỹ Lộc cũng khám và trả lời như các bác sỹ ở BV quận Sơn Trà. Vì quá đau nên chú ấy đã vào Bệnh viện 199 ở quận Sơn Trà, các bác sỹ ở đây cũng khám và quyết định nhổ chiếc răng đau đó đi. Sau khi nhổ xong về đến nhà thì phát bệnh, chân tay co giật và đau đầu; cho đến hiện nay thì gia đình chú ấy đã đưa chú đến BV Đà Nẵng được 1 tuần, các B.sỹ ở BVĐN đã điện não, chụp X-quang, chụp City và chiều hôm qua (11/9/2008) là làm RMI (có phiếu viết như vậy nhưng Thanh không hiểu từ y khoa nên viết nguyên văn như vậy) với giá tiền làm RMI là 1.900.000đ như vậy, tổng số tiền đã chi ra là gần 11 triệu nhưng vẫn chưa xác định được bệnh của chú ấy. Thấy gia đình hàng xóm cũng rất khó nên Thanh hỏi các bác sỹ 12/5 xem có phải do nhổ răng mà dẫn đến căng bệnh như vậy không?
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi Soi nho » Thứ sáu 12 Tháng 9 2008 10:20 am

nguyenthithanh đã viết: ........có phải do nhổ răng mà dẫn đến căng bệnh như vậy không?

* Bệnh nhân này có những sai lầm sau :
- Đã đi khám bệnh mà không tin tưởng ở Bs khám!
- Bệnh nhân mà chỉ định ngược lại cho Bs (chỉ định nhổ cái răng họ đang đau!). Điều này gặp rất nhiều ở bn đang đau răng.
*Các Bs đã khám cũng phạm sai lầm sau :
- Chưa xử lý ngay cho răng hết đau trước để tạo tâm lý cho bn an tâm
- Không giải thích rõ cho bn: sẽ làm hết đau nhưng giữ được răng để nhai.
- Làm theo yêu cầu của Bn là nhổ bỏ răng (Bs ở Bv 199)
* Các tai biến hay gặp sau nhổ răng :
- Chảy máu
- Sưng mặt
- Áp xe xương ổ răng, nhiễm trùng chỗ nhổ
- Viêm xoang(nếu thao tác nhổ răng hàm trên đẩy chân răng vào xoang)
- Liệt 1/2 mặt (đ/v nhổ răng cối hàm dưới, gây tê đâm trúng dây TK mặt), hoặc bn trước đó đã có tiền sử tai biến mạch máu não thì nhổ răng hàm dưới cũng là yếu tố làm dễ gây liệt 1/2 mặt.
- Nhiễm trùng máu
- Uốn ván (do dụng cụ)
...vv..
T/h bạn nêu, đối với răng đó mình nghĩ đến các tai biến :
- Viêm xoang : nếu nhổ sót chân răng và thao tác làm đẩy chân răng vào xoang. Nhưng tiến triển từ lúc sau nhổ đến lúc viêm khá lâu.
- Bn đã có bệnh kèm trong người, nhổ răng là yếu tố tác động làm bùng phát bệnh kia.
-Nên cần làm các xn cần thiết để chẩn đoán ra bệnh. Chứ không phải là do nhổ răng đâu.
Sorry, phải dừng tại đây vì có bn rồi. Hy vọng là không phải bn"yêu cầu nhổ" !!! :geek:
Soi nho
 
Bài viết: 88
Ngày tham gia: Chủ nhật 10 Tháng 2 2008 10:30 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ tư 10 Tháng 9 2014 9:52 am

Cảm ơn Soinho! Cảm ơn nhiều! Cho đến hôm nay thì bệnh viện Đà Nẵng đã tìm được bệnh rồi, đúng như Soinho đã nói, chú ấy bị viêm xoang. bây giờ bác sỹ đang điều trị.
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ tư 10 Tháng 9 2014 9:54 am

Các bác sỹ 12/5 ơi! Ba của Thanh bị bệnh gì không rõ mà tình trạng cụ thể là như thế này, sáng Mồng 2/9 này, ba bị đau 1/2 đầu bên trái dữ dội, hoa mắt, nhìn lờ mờ và không rỏ, đồng thời 1/2 người bên trái bị tê như có kim châm; 1/2 người bên phải nhéo không có cảm giác đau. Thanh đưa ba đi đến BV Hoàn Mỹ Đà nẵng để khám, bác sỹ yêu cầu nhập viện, cho chụp CT não và điều trị theo kiểu người bị bệnh tai biến (huyết áp ba rất ổn định bình thường 120/80). Đến ngày 4/9 chụp CT lại lần 2, kết quả 2 lần như nhau, ko có tụ máu hay biểu hiện của bệnh tai biến. Điều trị cho đến hôm nay vẫn y như thế, chưa có gì thay đổi, vẫn nằm một chỗ, 2 chân đưa xuống đất là tự cúm lại, ko bước đi được. Thanh và gia đình rất buồn, không biết ba mang bệnh gì, rất mong các bác sỹ 12/5 tư vấn giúp Thanh về tên của bệnh và có nên chuyển viện cho ba hay không, xin cảm ơn!
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ ba 16 Tháng 9 2014 2:18 am

Mấy "bác" dạo này bận ít lên đây lắm. Thanh gọi đt thẳng cho "bác" Công: 0903779268; Hùng: 0903595784 nhé.
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi CONG CAPTAIN » Thứ ba 16 Tháng 9 2014 10:11 am

Chào Thanh,

Xin lỗi Thanh vì đã trả lời muôn.
Không biết đến hôm nay ba Th thế nào rồi?
Các triệu chứng như Th mô tả chứng tỏ có thương tổn tại não bộ. Sau hai lần chụp CT mà chưa có kết quả gì có thể xem lại :
- Vị trí khảo sát
- Tính năng của máy CT- scan mà bv HM đang sử dụng
Lưu ý có những thương tổn tại các vị trí khó phát hiện và khi cần thiết phải áp dụng phương tiện chẩn đoán hình ảnh cao cấp hơn.
Hình đại diện của thành viên
CONG CAPTAIN
Mod
Mod
 
Bài viết: 174
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 2:02 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ ba 23 Tháng 9 2014 9:28 am

Cảm ơn Bác Công đã trả lời cho Thanh!
Đến hôm nay thì ba Thanh đã xuất viện với giấy ra viện ghi chẩn đoán là Nhồi máu não lỗ khuyết; hiện tại ông đang tập đi bộ ngày 2 lần. Tuy nhiên các bên tê và mất cảm giác thì vẫn không có gì thay đổi. Sáng nay, 23/9/2014 ba Thanh đi tái khám và xin chụp CT cột sống cổ, kết quả ghi rõ là Gai thoái hóa đốt sống cổ hẹp lỗ liên hợp 2 bên/Lồi đĩa đệm tầng C4, 5,6 và BS xác định đó là nguyên nhân gây tê 1/2 người bên trái và mất cảm giác 1/2 người bên phải, đồng thời cho thuốc điều trị trong vòng 10 ngày. Sau 10 ngày thuốc nếu ko thuyên giảm thì sẽ phải mổ, có 2 khả năng xảy ra:
- Mổ ở cột sống lưng có thể gây liệt 2 chân;
- Mổ ở cột sống cổ có thể gây liệt 2 tay và 2 chân.
Sau khi nghe BS nói như vậy thì ba Thanh vẫn bình tĩnh và nói là do số trời, nhưng Thanh biết ông rất lo lắng.
Thanh dự định sau 10 ngày điều trị nếu kết quả ko tốt thì Thanh sẽ đt cho Bác Công nhé, nhờ Bác Công tư vấn là nên để điều trị ở Đà nẵng hay nơi khác! Rất mong nhận được sự tư vấn của các BS 12/5. Cảm ơn!
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi CONG CAPTAIN » Thứ năm 25 Tháng 9 2014 3:19 am

Chào Thanh,
Với các thông tin mà Thanh cung cấp chưa đủ để chẩn đoán chính xác một bênh lý ở cột sống cổ. Thanh nên lưu ý BV Hoàn Mỹ không phải là địa chỉ tin cậy cho các truờng hợp bệnh lý cột sống. Bây giờ tất cả các phim Xquang, MRI...và hồ sơ đang có, Thanh mang vào khoa Ngoại Thần kinh bệnh viên Đa Khoa Đà Nẵng. Công sẽ gọi điện thoại gởi mấy anh em ngoài đó xem truớc, có gì mấy anh em sẽ trao đổi cùng với Công để giải quyết cho ba Thanh.
Thân.
PNC
Hình đại diện của thành viên
CONG CAPTAIN
Mod
Mod
 
Bài viết: 174
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 2:02 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ ba 30 Tháng 9 2014 7:09 am

Chào BS Công!
Cảm ơn BS đã xem phần trình bày của Thanh, để thuận tiện cho việc vào khám tại BV Đà Nẵng, BS Công cho Thanh biết tên của vị BS ở BVĐN thuộc khoa ngoại thần kinh mà Công có quen biết để khi đưa ba đi thì Thanh xin gặp vị BS đó!
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ sáu 03 Tháng 10 2014 10:10 am

Chào BS Công!
Sáng nay, ngày 3.10.2014, T và ba đã mang tất cả hồ sơ đến khoa ngoại thần kinh BV ĐN để khám, gặp BS Trì và BS Lâm đã đt cho bác Trì, sau khi xem hồ sơ và thăm khám, bác Trì đề nghị cho nhập viện và yêu cầu về Sơn Trà làm thủ tục chuyển viện, sáng thứ 2 sang BVĐN làm thủ tục nhập viện vào khoa ngoại thần kinh để các BS tiến hành các bước chụp, xét nghiệm,... Bác Trì nói là sẽ làm kiểm tra tất cả. T mong là sáng thứ 2 gặp được BS Lâm nhận bệnh thì nhờ BS Công nói giúp để họ kiểm tra tổng thể luôn một lượt cho yên tâm. Cảm ơn BS Công nhé! Trong quá trình điều trị T sẽ thường xuyên thông báo với BS Công, thông cảm giúp nhé!
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am

Re: BỆNH CẦN TRẢ LỜI GẤP

Bài viết mớigửi bởi nguyenthithanh » Thứ năm 09 Tháng 10 2014 10:06 am

Chào BS Công!
Sáng nay, 09.10.2014, BS Bảo ở khoa ngoại TK BVĐN đã cho ba T xuất viện rồi, ông nói kết quả MRI không có gì đáng ngại, chỉ cần mua thuốc theo đơn và tập VLTL là sẽ khỏi, ko phải phẩu thuật. Mừng quá BS Công ơi! Cảm ơn BS Công nhiều nhé! Thời gian qua đt cho BS Công liên tục có phiền gì thì mong BS thông cảm nhé! Cảm ơn BS Công!
nguyenthithanh
 
Bài viết: 13
Ngày tham gia: Thứ sáu 01 Tháng 8 2008 3:43 am


Quay về Sức khỏe của bạn

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron