Nâng ngực cho… hình xăm

Những tin vui, lạ bốn phương...

Nâng ngực cho… hình xăm

Bài viết mớigửi bởi hungtran » Thứ năm 20 Tháng 12 2007 8:22 am

Nâng ngực cho… hình xăm
Hình ảnh
"Bộ ngực" mới của Lane. (Ảnh: lifeinthefastlane).
(Dân trí) - Là tay mê nghệ thuật xăm mình, Lane Jensen người Canada đã không ngần ngại khi xăm cả một người đẹp nóng bỏng trên bắp chân. Tuy nhiên chưa cảm thấy hài lòng với độ quyến rũ, mới đây anh quyết định bơm silicon vào…ngực cô gái để đem đến ngọn gió tươi mát mới cho hình săm.
Hình ảnh
Đích thân Brian Decker, ông chủ cửa hàng Pure Body Arts tại Edmonton, Alberta đã thực hiện cuộc phẫu thuật lạ lùng này trong vòng 45 phút. Tổng biên tập của tạp chí Tattoo & Piercing gần như không cảm thấy đau đớn gì và tỏ ra cực kỳ thích thú với “đôi gò bồng đào” mới.
Anh thậm chí đã ngồi nhổm dậy để xem cuộc phẫu thuật diễn ra như thế nào. “Lúc đầu, tôi cũng thấy hơi sợ nhưng 15 phút sau tôi ngồi hẳn dậy và nhìn. Bây giờ, chỗ cấy silicon cũng chỉ như một vết bầm nhỏ, trông nó rất tuyệt và làm nổi bật hình săm”. Lane cho biết đôi ngực cấy silicon đang hồi phục tốt sau một tuần, chỗ đầu ngực cọ vào quần gây đau một chút nhưng nó sẽ chai dần trong nay mai.
Bản thân Lane Jensen cũng là một nghệ sĩ xăm hình và là ông chủ cửa hàng Dragon FX Kingsway Tattoos and Piercing tại Edmonton, Alberta, Canada. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Dragon FX West Edmonton Mall năm 1998. Đến năm 2001, anh chuyển sang công việc xuyên lỗ chuyên nghiệp trên cơ thể rồi sau đó “thăng tiến” lên vị trí quản lý cửa hàng kiêm đào tạo nhiều nghệ sĩ.

Năm 2003, anh bắt đầu học nhiếp ảnh và làm ma két cho một tạp chí cao cấp viết về những nghệ sĩ điêu luyện nhất và các cửa hàng cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp xăm mình.

Số đầu tiên của tạp chí Tattoo and Piercing xuất hiện trên khắp các sạp báo của Canada vào thùa thu năm 2005, số thứ 2 có mặt tại nhiều nước khác vào mùa đông năm 2006, cả hai số phát hành đều bán hết veo trong 2 tuần đầu tiên.
Hình ảnh
Đàm Loan

Theo lifeinthefastlane
Kết nối cộng đồng
hungtran
 
Bài viết: 264
Ngày tham gia: Thứ năm 20 Tháng 9 2007 3:16 am
Đến từ: Hoang Hoa Tham - Da Nang

Quay về Chuyện Lạ Đó Đây...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron