Làm bố ở tuổi 13

Những tin vui, lạ bốn phương...

Làm bố ở tuổi 13

Bài viết mớigửi bởi funny » Thứ bảy 14 Tháng 2 2009 3:06 pm

Cậu học sinh còn chưa vỡ giọng ở Sussex, Anh, đã lên chức bố sau khi cô bạn gái hơn cậu hai tuổi Chantelle Steadman sinh một bé gái nặng hơn 3 kg hôm 9/2.


Hình ảnh
Ông bố tuổi teen và cô con gái nhỏ. Ảnh: The Sun.

Cô con gái nhỏ của ông bố nhí 13 tuổi, Alfie Patten, được đặt tên là Maisie Roxanne. Bé Maisie và mẹ Chantelle đã trở về nhà từ bệnh viện Eastbourne, East Sussex hôm 12/2. Cặp đôi trẻ và con nhỏ ở trong một căn phòng của nhà Chantelle. Cô bé đang ở với bố mẹ cùng 5 anh chị em tại một căn nhà thuê.

Tâm sự trên The Sun, Alfie Patten cho biết, mặc dù bối rối và lo lắng nhưng cậu và bạn gái vẫn quyết định giữ lại khi cả hai phát hiện cái thai đã được 12 tuần tuổi. "Cháu nghĩ là sẽ tốt thôi khi có một đứa bé. Tuy nhiên, cháu cũng không biết sẽ làm thế nào vì cháu không có nhiều tiền. Thỉnh thoảng bố cháu cho 10 bảng".

"Khi mẹ biết chuyện, cháu nghĩ là mình sẽ gặp rắc rối. Chúng cháu muốn có con nhưng lúng túng không biết mọi người sẽ phản ứng như thế nào. Cháu không biết công việc của một người làm bố nhưng cháu sẽ cố gắng trở thành người cha tốt và chăm sóc con", cậu bé 13 tuổi tâm sự.

Ông bố nhí cũng thành thật thú nhận không biết giá của tã lót trẻ em và chỉ đoán là sẽ tốn khá nhiều tiền. Sau vài ngày chăm sóc con, cậu bé vui vẻ thổ lộ, công việc làm bố cũng không khó như cậu tưởng. Cũng như bao đứa trẻ cùng lứa khác, cả Alfie và Chantelle đều đang ở lứa tuổi đi học, nhí nhảnh và mê điện tử.


Hình ảnh gia đình của ông bố 13 tuổi trên The Sun:

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh
Vừa trông con, vừa chơi điện tử.

----

Đúng là hậu sinh siêu khả úy ](*,) ](*,)
Hình ảnhHình ảnh
ZÔ...ZDÔ!!!
Hình đại diện của thành viên
funny
 
Bài viết: 1002
Ngày tham gia: Thứ tư 10 Tháng 5 2006 3:04 am

Quay về Chuyện Lạ Đó Đây...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.

cron